Quà ngày mưa

Hôm trước thấy mấy mẹ nhận quà này. Hôm nay m cũng có rồi nhé. Hihi 😊 😃. Cứ bị thích ấy. Cảm ơn nhà tài trợ.cảm ơn tap nhiều nhiều luôn 😍🥰 #TAPquatang

Quà ngày mưa
29 Các câu trả lời

Chúc mừng m. Các món cũng y hệt mình mà mình nhận mấy tháng trc r 😂

4y ago

Vậy á m.m giờ mới đc nhận. Tuy con thì lớn rồi chơ cứ có quà là bị thích ấy mom.hi

Chúc mừng mom. Mình đợi mãi mà chưa thấy quà này. Mấy tháng rồi.

4y ago

Đợi lâu lắm đấy m.m ráng đợi nhé

Cái này mh đi mua quần áo cho bé ở cửa hàg cũg dc tăng y vậy

thích nhỉ bữa mình họ gởi chỉ dc 1 quyển sách thôi ạ

4y ago

Chắc tùy đợt ấy m

chúc mừng mom nè, e đk lâu rồi mà chưa đc nhận

4y ago

M cũng đăng kí lâu r ấy m. Đợt này thấy nhiều mẹ đc nhận á.nên m ráng chờ thêm tí nè

mình nhận có trả tiền j ko ạ

4y ago

k mom nha. đối vs quà trên app này là hoàn toàn miễn phí nha mom. khi nào mom tham gia game được quà hoặc đổi điểm lấy quà hằng tháng thì hoàn toàn miễn phí nha. còn nếu k tham gia j cả thì k fai quà của tap mom nha

Dky 2 tháng giờ đẻ ùi quà chưa về

chị bày e lấy quà với ạ

4y ago

M vào trang này đăng kí nha: www.enfa.com.vn/smartclub. Cái này m đăng kí lâu lắm rồi giờ mới nhận đc ấy mẹ.hj

Wow, chúc mừng mom Trần Mai nè ^^

Chúc mừng Mom Mai nhé 😍