Mẹo trị bệnh sản ngứa sau sinh

Hôm trước mình bị sản ngứa . Khoảng 4 hôm Mình đã khỏi ,nên hôm nay lên đây chỉ cho chị em nào bị sản ngứa giống mình. ✔ Mình dùng lá khế tươi với muối hột giã nát , chà xát lên người , xong lấy tay chà đi chà lại,ta nói nó đã gì đâu , xong tắm lại nước ấm . Mình tắm độ khoảng mấy ngày thôi vị ngoài này lạnh . Thì có đỡ ngứa hơn . Kiên trì tắm như vậy . Mình hết ngứa rồi. Chứ uống thuốc ảnh hưởng tới chất lượng sữa lắm.

11 Các câu trả lời

may m đẻ 2 bận rùi k lần nào bị cái bệnh sản ngứa sau sinh này nhưng bà chị gái thì lại dính chưởng. Thấy bà kêu trời kêu đất, suốt ngày gãi phành phạch như mắc ghẻ, đi khám bsi kêu là do rối loạn nội tiết tố, may k phải là ngứa mãn tính chứ k chắc giờ vẫn chưa khỏi. Hồi đấy cho con bú nên bả k uống thuốc ksinh, chỉ lấy 1 nắm mùi tàu có cả rễ phơi 1 nắng xong sao vàng, đun thành nước uống thấy cũng đỡ

Ui cái bệnh hậu sản ngứa này nhiều người mắc lắm nè. Cách của mom hồi trước sinh bé đầu m cũng dùng mà chỉ đỡ đc chút chứ k khỏi hẳn, mom hợp với pp này tốt ghê. Có 1 cách m học đc mà dùng hqua là xài 1 nắm cây mùi tàu luôn rễ đem phơi 1 nắng, sau đó sao vàng và đun với nước uống chừng vài hôm là dứt luôn. Cm có thể tham khảo nhé

mình cũng bị 2 tháng sau sinh,muốn chết đi cho rồi.uống thuốc mấy chục lần,sữa giảm luôn.tới h sữa vẫn k về như trc,buồn lắm

Mình có ngứa mà bị ít, lác đác vài mụn ah

hữu ích. thấy nhiều ng bị nè m

Cảm ơn mom đã chia se

cảm ơn mom đã cs

hữu ích ạ..

hữu ích nè

hữu ích mom