bé ị

Hôm trước cả ngày bé hk ị, hôm nay ị 2 lầm phâm màu vàng hoa cải. Đến tối ị như này có sao hk ạ.. bé gần 2 thág, bú mẹ hoàn toàn

bé ị
6 Các câu trả lời

z hoài thì ik khám mom.chu con mk cũng z.hoi ị vay hồi thì khác lm mk cũng lo.bua s bình thường lại à.

m theo dõi tiếp xem sao, còn bé ngày đi 2-3 lần là bt mà mẹ, bé ăn ngủ bình thường thì k lo

mom xem lại chế độ ăn uống của mình nha, nếu bé đi như vậy tầm 3 ngày thì nên đi khám nha mom

3y ago

Cảm ơn mom

nhìn hình thì tớ thấy là bình thường

theo dõi tiếp xem m

3y ago

C.ơn mom