app đếm số lần máy của bé

Hôm trc mình thấy app này gthieu chức năng đo đếm số lần máy của thai, sau đó mình bấm thoát, giờ tìm k ra, m nào có, cho mình xin nhé

9 Các câu trả lời

Nếu của m hiện tnay thì ấn vào "thêm" nhé K thì nt fb hỏi ad Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

mom lên fb tìm fanpage TheAsianparent VietNam rồi nt cho admin hỏi nhé..❤

Vài bữa đủ tuần nó tự hiện lên ak m .. bữa e cũng v

4y ago

Bữa minh cũng hiện lên bấm thoát xong k thấy nữa cũng mấy tuần nó mới hiện lên hay s ak m ...

M nt messenger cho ad để ad phản hồi cho nhanh nhé

M tìm đc chưa

Hỏi ad nhe m

Đây nè M

Quan tâm

Qt