Thai hơi bé?

Hôm qua đi em đi khám 28w bé mới có 890gam, bác sĩ nói bé quá.. các mom cho em xin chút kinh nghiệm ăn uống mấy tháng cuối như nào để mau vào con ạ!!! Em lên hẳn 10kg mà em bé lại bé em chẳng biết sao. 🤧#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

uống sữa tươi k đường, ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt bò, thịt vịt nha m..

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua, ăn các loại hạt vào nè

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nha nha nhanh lên cân lắm

E tăng hẫng 27kg từ 42 lên 69kg😂 mom ăn hột vịt lộn uống sữa không đường nha!

ăn khoai lang, trứng vịt lộn, sữa k đường, sữa hạt vào con k vào mẹ nhé

Tuỳ cơ địa rồi mom, mom hạn chế tinh bột lại, ăn chất thôi

uống sữa tươi ko đường, bé lên cân cũng nhanh nè m

không phải bé quá đâu mom, đừng áp lực quá

C uống sữa bầu nhật ý ạ.Vào con nhanh lắm

ko phải bé quá đâu m, đừng áp lực quá