lo lắng các mom ạ.

Hôm qua ăn có một miếng bánh trung thu. Vậy mà cứ đau bụng dữ dội. Cách 10 phút một cơn đau quặn. Rồi bị đi ngoài. Lúc đó chỉ lo bé bị sao thôi. Định sáng nay đi kiểm tra. Thì sáng dậy thấy đỡ không đau nữa. Bây giờ ăn gì cũng sợ. Các mom cẩn thận nhé.

3 Các câu trả lời

Mom bị ngộ độc thực phẩm thôi. Có bầu là ko ăn một cái gì mà vô tư đc hết vậy đó mom. Mà mom ăn bánh của cty nào để mn còn biết mà tránh đi!!!

5y ago

Nhà Minh cũng mua cả kinh đô nữa nhưng sợ rồi không dám ăn nữa mom ạ.

Ăn uống lạ lạ dễ bị đau bụng lắm

5y ago

Không sao đâu mom . Không bị nữa là bình thường rồi

👍