giúp

Hôm qua m ăn fai hai ba miếng thịt cẩu liệu có lsao k ạ...hnay mẹ bảo bầu k đc ăn thịt đấy nên m thấy lo lo sợ bị lsao ý ?

30 Các câu trả lời

Mom theo dõi thử xem sao, nếu ít thì ko sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

hihi cảm ơn các m nhé may bé ksao khỏe mạnh và rất cứng cáp.. ăn ít thì đc ăn nhiều nó mạnh khó sinh hơn nta thôi..

Mom sợ thì sao này trước khi ăn gì lên mạng tra trước cho yên tâm.

4y ago

hihi chỉ là sinh khó hơn nta thổi nhưng bé rất là cứng cáp..bốn tháng mà đứng tằng tằng như lúc tập đi

Món đó nên tránh k ăn mẹ nhé.k tốt cho bé

4y ago

ăn ít k sao đâu m nó

Chỉ là mê tín thôi mom ơi 😀

ăn cái đó nóng ko tốt cho bé

Dc nha mom. Sanh xong moi k dc an

lúc bầu mình ăn suốt ấy,

Ksao đâu m ăn tốt mà