Cho e hỏi

Hôm qua h bé nhà e cứ nóng hầm hầm với nóng nhìu đo thì 37độ,bé hay khó chịu hay khóc với cằn nhằn cứ đòi mẹ, mà ko bt bé bị gì mà rờ đầu cứ nóng e lo quá chừng #xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

mom dán miếng dán hạ sốt cho bé lấy khăn ấm lau người cho bé nữa nếu bé trên 6 tháng thì mom vò nát lá diếp cá lọc lấy nước cho bé uống, khi nào sốt trên 38 độ thì cho bé uống hạ sốt kiểm tra xem bé có mọc răng không nha mom

có thể là dấu hiệu mọc răng m ạ bé mình mọc chiếc răng đầu tiên sốt cao lại k ăn j hết

m giặt khăn ấm lau người cho bé, nếu sốt 38 độ trở lên m cho bé uống hạ sốt nè.

mom lấy nước ấm lau bé xem có hạ sốt ko

mom lấy nước ấm lao coi còn nóng hơ

Mùa dịch này để ý bé nhé

bé bao nhiêu tháng rồi ha m

chắc mọc răng hay s mom

Có khi bé mọc răng mom

chúc con mau khỏi nhé