Bầu 32w2d

Hôm qua em đi khám thì bị ctc ngắn 25mm em phải tiêm mũi trưởng thành phổi cho bé mà giờ bé mới dc 1650gr em lo lắm đã nhỏ kg mà phải tiêm mũi đó :( em thương con em quá mn ah

2 Các câu trả lời

Mũi tiêm đó k sao đâu b , lỡ bé sinh ra sớm thì vẫn ổn hơn xí , lúc trc mình cũng tiêm 2 mũi đó . phổi là cái phát triển cuối cùng của con

4y ago

Mình cũng tiêm . k sao đâu b , bé ra đủ tháng thì thôi , phòng sinh sớm thôi . bữa mình sinh bé 37w đc 2950 , bs khám mình theo kêu để bé lên khoa sơ sinh để kt bé hơi tím , đã tiêm 2mũi đó v mà con mình lên đó vẫn thở oxy á .

Cố gắng len mom ơi. Bữa e siêu am 34 tuan dc 1kg9 .bs bảo bình thường

4y ago

huhu em chỉ sợ tiêm xong con ko lên kí