Thai 37w5d nặng 2,63kg

Hôm qua em đi khám thai, con 37w5d mà được có 2,63kg thôi các mom ạ. Sau khi làm xét nghiệm thì badc sĩ bảo em bị thiếu máu hồng cầu nhỏ. Chỉ còn 1 tuần nữa em phải mổ rồi, em lo quá. Có mom nào bị giống em không ạ ?

Thai 37w5d nặng 2,63kg
5 Các câu trả lời

mom bị vậy thì ráng ăn thêm thịt nạc đỏ, thịt bò vào mom ạ. ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào mom. Uống sữa tươi ko đường. Vào con hết nhé

Mom ăn các loại thịt nạc đỏ và hoa quả đỏ vào và ăn trứng vịt lộn ,uống sữa không đường vào con nhanh lên cân

tớ ko bị như mẹ nhưng tớ tin là mẹ nghe theo chỉ định của bác sĩ là sẽ ổn cả mẹ ạ

sinh ra nuôi con ngoài, chăm sóc tốt sẽ nhanh lớn lắm m

qt

3y ago

Mình sinh bé rồi mom ạ. 39w, con 2,7kg. 1 tháng con lên được 1,5kg. Mình cho con làm sàng lọc sơ sinh thì bs kết luận là con có nguy cơ cao mang gene thiếu máu tán huyết nhưng phải đợi đến khi con 6 tháng tuổi kiểm tra lại mới kết luận được.