vượt cạn thành công

Hôm qua e đã đồi ra với mẹ rồi ,19.8 ma 5.8 rã ra con được 2ki 1 thôi các mẹ

vượt cạn thành công
17 Các câu trả lời

Chúc con hay ăn chóng lớn nha. Mom uống lợi sữa giống minh nè sữa đặc vàng luôn bé ti tăng cân đều lắm mom. Bé mình tăng tháng 1.5 kg á . Mình uống loại chỗ zalo này nè mom 0989688394 . Mom sang hỏi hơn tv cho mom

Chúc bé hay ăn chóng lớn, chúc mom mẹ tròn con vuông Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ủn mông cho con hay ăn chóng lớn nha. Mom uống lợi sữa giống minh nè cho sữa đặc bé ti tăng cân đều mom. Mom qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Chúc con ngoan, hay ăn chóng lớn nhé nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

Ủn mông cho con mau lớn nè, ăn ngoan ngủ ngoan nha con❤️❤️

Chúc bé hay ăn chóng lớn, xin vía sinh mau của m

Chúc mừng mẹ tròn con vuông nhé.

Chúc mừg m. Chúc con khỏe mạnh

Chúc mừng mom mẹ tròn con vuông

Ui. Bé wa. Chúc bé khỏe mau lớn