Tâm sự chia sẻ

Hôm qua e bị ck e đánh đến bầm người bầm mắt u hết cả đầu chảy máu nhưng e k biết lí do. Đến ngày hôm nay ôg ck lại nc lại bt e hỏi lí do thì ổng im và cấu với em rồi đòi đâm e. Lấy dao ra mà doạ e đòi đâm e chém luôn cả 2 đứa con. E im e k hỏi nữa. Nhưg e k biết tại sao đi lục đt của ổng thì thấy ổng với bạn ổng nhắn tin với nhau lúc đầu là về công việc lúc sau thì bạn ổng nhắn như thế này ' nếu ôg bực mình khó chịu thì xúc luôn con vk đi'. E so sánh tgian nt với luc đánh e y chag nhau. E k ngờ ck e lại như vậy lại có thằg bạn khốn nạn như vậy. E thật sự rất buồn. Mấy m cho e hỏi làm sao để hết những vết bầm đó ạ

17 Các câu trả lời

đi viện khám m nhé, rồi lấy giấy khám đó đưa thẳng cho tòa án nhân dân huyện chứ gọi công an làm gì. Kiện nhau nó phức tạp lắm m ạ. Hai đứa con m nhìn thấy mẹ bị đánh lâu dần sẽ thành quen mắt. Con gái sau này sẽ chấp nhận để ck bạo hành, con trai sẽ bạo hành người khác. Mà nếu chuyện này xảy ra thì lỗi là của m. Vết thương trên da thịt giờ có đau thật nhưng sẽ lành, còn vết thương tinh thần của m và 2 con sẽ là mãi mãi nhé.

m nên để y vậy lên phường trình báo cho c.a đến làm việc và chụp lại bang chứng đó để c.a trịu tập cái người đó vì tội cố ý dùng lời lẽ lhieeu chiến phá tan hp gd xúc phạm thân thể sức lhoe nghiêm trọng...hắn đánh m một lần ùi còn nhìu lần nua tham chí sẽ chém chết m cung hai con tới đó thì kêu oan đã ko còn ai nữa ùi..m ko nên ở chung nữa .

3y ago

mik có rắc rối như vậy bame ruôt mik mới ly dị. bame ck thi bênh con họ. c.an chỗ mik thì có tiền mới vào cuộc. mk mẹ bỉm sua chỉ đủ lo cho con cái thôi à. nên rat khó sử

M bị bầm tím ngay lúc đó rửa sạch vết thương bằng nước sạch rồi lấy đá lạnh chườm ngay, vừa đỡ đau mà k bị bầm tím. Còn về vde chuyện bị đánh, m nên lựa lúc các con đã đi ngủ và ck thật bình tĩnh. Nên hỏi xem lý do tại sao ck lại thay đổi như vậy để có hướng xử lý tiếp m ạ.

mà nếu phải t thì hôm sau tk ck tự giác quỳ gối xin tha rồi. Còn lúc xảy ra chuyện, trong 36 kế, chạy là thượng sách. Đây là t lấy kinh nghiệm 14 năm hôn nhân để nói. Xúc t 1 miếng trên da thịt t sẽ xúc lại 800 miếng trên tinh thần. Bạo hành tinh thần mới là cái đáng sợ m ạ

mom nói chuyện lại vs ck đi mom. chứ kiểu này sợ quá. bạn vs chả bè, xúi giục, bực bên ngoài r về đánh vk, chả ra lm s. ck mom bao tuổi r mà dại thế 😑 xl vì em đã nói như v nhưng thật sự k hiểu s ck mom có thể đối xử vs mom như v

vết bầm ngoài da có thể chữa hết, chứ vết thương lòng khó mà tan nhanh. ck có biểu hiện ko bình thường, không an toàn, mom nên đề phòng và báo với 2 bên gia đình sớm để có hướng giải quyết, tránh điều đáng tiếc xảy ra

mom ơi, đừng để chồng mình đánh mình nữa, một khi đã đánh được là đánh hoài những lúc như vậy ôm con chạy ra khỏi nhà thôi mom. mom phải báo cho cha mẹ 2 bên, rồi sau đó báo chính quyền. phải thương lấy thân mình mom ơi.

nghe xong là máu lên não lun. mẹ con cùng xách balo mà di thoi mom ạ. chứ co thằng bạn trời đánh co ngày no xui ve hốt xác 3 mẹ con luôn thi chạy k kịp. ck ma đánh vk kiểu đó thi đi ra xa ngay và liền.

thấy m vậy mình thương quá. ko biết nói sao luôn. chồng gì đâu mà là bố 2 đứa con. là chồng. là cha rồi mà còn để bạn dắt mũi. mình là mình ko để yên đâu.

thương mom quá, có chuyện gì thì chia sẻ tâm sự với Vk chứ sao lại đổi xử với Vk con như vậy chứ mom lăn trứng gà, mua dầu bôi cho đỡ thâm nha