Tìm đồng minh

Hôm qua ad vừa thông báo game đếm ngược thì t bệnh cũ tái phát, đau thấy ông bà luôn. Thức từ 2h sáng không ngủ được. Giờ mới bảnh mắt ra thì MẤT ĐIỆN. Hỏi ra mới biết, MẤT ĐIỆN TỪ 8H SÁNG ĐẾN 8H TỐI. Điện thoại còn 36% pin Muốn ngửa cổ lên hỏi ông trời quá!!! Aaaaaaaaaaaaa!!!

Tìm đồng minh
5 Các câu trả lời

ủa. đếm ngược là giữa trưa mà có phải giữa đêm đâu mà mẹ thức tới 2 giờ làm gì?🤔

3y ago

đấy là chuyện của đêm hôm tr'c, đêm mà ad vừa mới có thông báo bà ạ. Đau chả ngủ được thì thức thôi.

mặt kìa, biểu cảm như :ôi! không thể chấp nhận được 😂 ghét quá

đồng minh đây, e thì sốt nằm li bì tới tối

mất điện mà ku nó mếu thay cho mẹ luôn

số nhọ thế m nhỉ.