mang thai dc 7 tháng r

Hôm qa bé còn đạp cả ngày luôn s hôm nay ít đap bé koa s ko các mom ạ

9 Các câu trả lời

bé có hứng lúc ngày máy quá trời, ngày hôm sau mệt máy ít lại thôi. Mình hay để ý là vậy

bé có đạp là đc r m, có thể bé mê ngủ

tt

Ko s đâu mom ạ,mom theo dõi trung bình 1 ngày thai máy khoản 12 lần là ổn r ạ nếu theo dõi vài thai thấy máy ít thì mới đi khám,đừng lo lắm quá m

Tùy từng hôm thôi mom. Mk cũng vậy hôm đạp nhiều hôm đạp ít. Lúc mk đang ngủ ban đêm ấy con sẽ đạp nhiều