Cho e hỏi bé mấy tháng ăn sữa chua

Hôm nọ tình cờ đọc dc 1 bài mom nào hỏi mấy tháng ăn sữa chua đc, có mom nói 6m có mom 8-9m mới cho con ăn. Vậy bao nhiêu tháng là ăn đc vậy cm. Bé em nay sắp 6m rồi đi siêu thị thấy bán cũng nhiều loại sữa chua cho em bé, k biết con ăn có hỗ trợ tiêu hóa k nữa có mom nào rành giúp em ạ

Cho e hỏi bé mấy tháng ăn sữa chua
2 Các câu trả lời

M cũng từng GG xem bé mấy tháng ăn được sữa chua thì đọc đc khuyến cáo bs là tròn 7m hãy ăn đó mom, đường ruột con cũng hoàn thiện hơn nhờ 1 tháng ăn dặm rồi. Sữa chua ăn vào sẽ cung cấp protein, canxi, vitamin A, vitamin B, và khoáng chất cho con. Còn có men vi sinh Probiotics giúp con tiêu hóa tốt nữa. mom xem loại nào dùng đc cho bé từ 6m là oke đó

Hồi con mh mới ăn dặm, mh cũn tìm hỉu trẻ mấy tháng ăn sữa chua thì tốt nhất là 7 tháng trở lên đó bạn, lúc đó tiu hóa bé tốt r vs bé cũn qen vs việc ăn dặm r á. Ngoài sữa chua có sẵn bạn có thể bỏ thêm ít trái cây nghiền như chuối, lúa mạch, táo để bé lạ miệng mà nhìu vitamin nữa nè. Mỗi lần ăn là mh 1 ly, con 1 chén nhỏ v á