ĐTĐ THAI KỲ

Hôm nay đi khám, bs bảo đường vẫn còn cao nhưng bé không đủ cân. Mn có ai có lời khuyên cho em xin với ạ,lamf sao ăn mà hạn chế đường và làm tăng cân cho bé ạ.Cảm ơn mn ạ

13 Các câu trả lời

m uong sữa tuoi ko đường ăn hạt óc chó maccca hanh nhân hạt dẻ...hạn chế đường .vì đường lên nhìu bs nói bé bị đột tử.thai kỳ mình ko bị tđuong

m uống sữa tươi k đg, ăn sữa chua k đg, thịt nạc, các loại đậu, gạo lứt, rau xanh, trái cây ít ngọt, cà chua,..

uống sữa tươi ko đường mom ạ. Vừa vào con lại làm giảm tiểu đường thì chỉ có sữa tươi ko đường thôi mom

em uống từ lúc bầu..mấy lần trước khám đủ cân..lần này bs lại bảo chưa đủ ạ..rầu quá

hạn chế các món ngọt đến mức có thể. ăn nhuqngx món như sữa k đường, trứng vịt lộn, ...

m uống sữa tươi không đường nha.chỉ vào con ko vào mẹ giúp bé tăng cân nha m

thế thì uống sữa tươi ko đường mom nhé vưà vào bé mà lại kiêng đường

mom ăn rau xanh nhiều,uống sữa kg đường,hạn chế ăn cơm và đồ ngọy

uống sữa tươi không đường vào và ăn trứng vịt lộn nha mom

hạn chế đồ ngọt và tinh bột , uống sữa tươi k đường