Phụ nữ phải biết tự yêu thương

Hôm nay, t kể cho các m nghe 1 câu chuyện thật vừa xảy ra với chị họ t cách đây không lâu. Khoảng 2-3 tháng trước, lúc đi mua sắm, 2 chị em t gặp nhau. Chị kể cho t nghe về chồng chị. Anh đi chạy hoa quả từ Hà Giang về nhập cho thương lái. Trước đây, vốn là 2 vợ chồng chị cùng đi vì con cũng lớn rồi, đứa học Đại học, đứa học cấp 3 rồi. Nhưng hơn 1năm nay, anh không cho chị đi cùng. Chị tìm hiểu mới biết, anh cặp kè với một phụ nữ bán hoa quả ở chợ. Họ thường đi chung xe với nhau. Lúc đầu chị cũng làm ầm ĩ, rồi anh nghỉ chạy hàng 1 thời gian. Nhưng rồi không có nguồn thu nhập khác ổn định hơn để nuôi 2 đứa con ăn học nên chị lại chấp nhận để anh đi tiếp. Ngoài mặt chị giữ im lặng để con yên tâm học hành, nhưng trong lòng chị buồn lắm. Nghe hết câu chuyện của chị, t buột miệng : vậy là chị buồn cả năm nay rồi à??? Chị lãng phí thời gian quá!!! Chị nhìn t thở dài, như muốn nói : đúng là ko phải cuộc sống của em nên em không biết gì cả. Sau một hồi thuyết phục, giảng giải, năn nỉ..., chị vào shop, mua 6 bộ váy, sexy có, đứng đắn có, 3 thỏi son, 2 đôi giày và 2 đôi dép..... Lại còn rủ rê t đi làm tóc, tỉa lông mày...... Sau đó, 2 chị em chia tay. Chị bảo : t sẽ thử theo cách của dì xem thế nào. 😅 Kết quả là, hơn 2 tháng sau, tức là trưa nay, chị mang cho t 1 thùng cam và bảo : m chỉ chị cách ấy thế mà hiệu quả ngay. T vừa bán lợn xong, từ sau t lại đi theo xe, giờ anh ấy nằm trong lòng bàn tay t rồi, tự giác đưa cả tiền, điện thoại cho t giữ luôn .😅 Hỏi lại, t mới biết ,sau hôm đi mua sắm cùng t, mỗi ngày chị ấy đều skin care, cho dù chỉ là ra chuồng chăn lợn hay vào bếp nấu ăn. Váy cũng thay đổi xoành xoạch. Ai nhìn thấy cũng bảo chị đẹp ra với tự tin hơn. Có những hôm anh chồng về đến nhà đã thấy chị diện váy ngủ sexy quấn tròn trong chăn. Dần dần anh ấy ít nhậu nhẹt bên ngoài, về nhà đúng giờ hơn. Và kết quả cuối cùng thì chị ấy đã kể ở trên nhé. Đấy, một cuộc hôn nhân đã được cứu vãn và hồi sinh. Thực sự, chính chị ấy mới là người cứu vãn và hồi sinh hôn nhân của mình. Một người phụ nữ ngoài 40 tuổi, không ngại thay đổi để làm mới mình, không sợ rèm pha, kiên trì thương yêu chính bản thân mình. Cho nên, đàn bà mà không tự thương bản thân thì cũng chẳng thể trách người khác ko thương mình. Mỗi ngày, hãy dành cho bản thân 10 phút, trang điểm hay làm bất kỳ cái gì mình thích, chắc chắn các m sẽ thấy tự tin hơn. Và những điều tốt đẹp sẽ đến từ sự tự tin đó.

20 Các câu trả lời

make up thì e ko thể rồi tại bị dị ứng, còn làm việc mình thích thì có đó. Ngày nào cũng xem fim, ngắm zai đẹp 🤤 nên thấy mình cũng phơi phới, phập phồng xuân thì theo 🤤

Bây giờ nhiều mẹ vẫn cứ vì ck vì con mà ko để ý lấy bản thân mình lắm. Mong các mẹ có thể đọc đc câu chuyện này mà hiểu ra nè

ai nói với tớ câu này tớ ko nhớ... "người ko biết tự yêu mình trời tru đất diệt " hê hê

khoản trang điểm t cực kỳ lười. mà t rất thích đẹp.😍

M k yêu thương lấy bản thân m thì ai yêu thương lấy m

câu chuyện hay, mom nói quá chuẩn! like

đồng tình với chị

❤❤❤

👍👍👍

đồng tình vs mom 9