10s... TỪ CHIẾC XE ĐẨY CẢNH BÁO ĐẾN CÁC MOM ĐANG DÙNG

Hôm nay ,sau vài ngày theo dõi,lo lắng thì giờ e mới yên tâm chút để chia sẻ cùng các mom.con e vừa ngã từ chiếc xe đẩy ,con mới 5tháng rưỡi nhưng con rất hiệu động,nghịch vô cùng,hôm đó có người gọi bà nội đang trông e thì bận đi công chuyện,mẹ rửa bát gần xong nên bảo bà thả e vào xe,e nằm trong xe cách mẹ hơn 2m,mẹ vừa rửa vừa nhìn e, rồi oạch một cái e nằm dưới đất rồi, e ngã nghiêng,e k khóc.mẹ lo,mẹ sót e... suốt mấy tháng trời mẹ nâng niu e,mẹ tự trách mình đã k kéo e lại gần mẹ, nếu như e gần mẹ thì khi e trườn xuống mẹ đã đỡ e thì e k bị ngã.mẹ thương e vô cùng, rồi mẹ xem lại camera nhìn e trườn xuống rồi ngã mà mẹ đau từng khúc ruột.mẹ cố gắng xem hết từng giây nhìn con vật lộn mà xót con quá,may mắn là con vẫn bình thường và k có biểu hiện gì bất thường.mẹ được phen hú vía. Vậy nên các mom đã và đang đùng xe đẩy thì hãy chú ý nhé, đặt con nằm trong xe thì mẹ đâu con đấy ,con luôn phải ở sát mẹ,con đến tuổi lẫy , lật, trườn thì phải càng chú ý hơn,vì con nhanh lắm.chỉ vài giây thôi cũng đủ để chúng ta phải hối hận,nên các mom hãy cẩn thận nhé #meyeucon

10s... TỪ CHIẾC XE ĐẨY
CẢNH BÁO ĐẾN CÁC MOM ĐANG DÙNG
8 Các câu trả lời

chỉ 1s thôi m ạ, nên thôi, việc có thể bỏ dở để trông con, như vậy sẽ an toàn, ko phải hối hận. Ai nói gì cũng mặc kệ, con t t trông, ko thì không yên tâm đc

3y ago

giờ nhìn xe thấy ám ảnh luôn tỉ ạ,nên thôi cất khỏi dùng,

giờ mới thấy bài này lun á. bởi bữa ck ổng để con trên xe đẩy mà ra chỗ kia lấy đồ, cách có 5m thôi. Tui điên lên tui chửi ổng quá trời 😩

3y ago

trộm vía con k sao,k có biểu hiện gì bất thường nên t k cho đi khám, với con ngã nghiêng nên ông a làm bs bảo k lo à

bé nhà mình cũng vậy nè, tới giai đoạn biết bò, đứng rồi là ko dám ngó lơ

3y ago

giờ thì mẹ đâu con đấy cho an toàn m à, trẻ con nhanh lắm

đúng rồi mom. mỗi lần lơ là cái để con ngã là đứt ruột z à.

3y ago

con còn nhỏ sót con lắm í m

be nha minh cung the hieu động nên ngã bành bạch

3y ago

trẻ con hiếu động và nhanh lắm m

cảm ơn mom bài chia sẻ hay quá ạ

3y ago

tym tym ❤️😍

thương con,

oki m