Cherry 5th chũi

. Hôm nay ngày đầu tiên mẹ đi làm, chỗ làm xa đành gửi con cho bà nội 😪lúc nhớ thì chỉ có thể nhìn con qa đt mà thôi 😢😢 Có mom nào cùng cảnh ngộ như em không ạ

Cherry 5th chũi
12 Các câu trả lời

mình thì mới sinh đc một tháng, giờ ở nhà chờ con lớn thêm tầm 7-8tháng thì mình cũng đi làm thôi, vì điều kiện kinh tế vẫn phải xa con chứ biết làm gì ☺

3y ago

mk thì ngỉ thai sản 6th zô lm rồi

thương cả 2 mẹ con. hi vọng là mẹ có thể vắt sữa gửi về để con bớt nhớ.

3y ago

. Bé mk bú sct k à mom

t sướng hơn các m, làm việc tại nhà, lâu lâu mới phải ra ngoài

3y ago

mỗi người mỗi công việc mà m, cố gắng vì con cả thôi

thương quá,chung cảm giác m ơi nhớ nhiều khi khóc luôn ấy

3y ago

tui khóc qài lun á mom

tình hình chung,mình sinh dk hơn 2m r,sau cũng giống mẹ

3y ago

Cố lên nha mom

Viễn cảnh sắp tới giống mom nè

cố lên mom, chúc 2 mẹ con sức khỏe

3y ago

dạ cám ơn mom 😚

hihi vì tương lai con e cố lên m

E cũng đang lo tới ngày này😓

3y ago

cố lên nha mom lần đầu sẽ nhớ lắm đó

thương bé quá mom làm sớm z

3y ago

à....