Đã nhận được quà...

Hôm nay mình đã nhận được quà, bóc quà mà vui quá chừng... Cảm ơn TAP ?

Đã nhận được quà...
44 Các câu trả lời

Chúc mừng m nha. https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

4y ago

Mom ơi, cuộc thi này hết giờ rồi nè 😂

Bữa đổi bộ này mà bấm vô thì hết mất tiu

4y ago

Bữa mình thấy mấy bộ khác hết, còn mỗi bộ này với đất nặn, chắc có mom đổi 2 3 món nên bị trả lại trễ nè

Lam sao minh bik khi nao co qua để đổi mon

4y ago

Thường khoảng ngày 20 đến 27 mỗi tháng ad sẽ có bài đăng đạt 500like hoặc 300like ad sẽ đăng quà, nên mom canh lúc đó vô đổi nè, mom tích điểm mỗi ngày , tháng sau đổi nè

cái này chơi kiểu gì m nhỉ 😀

Thích quá...chúc mừng mom nha...

4y ago

Mình lên trễ ấy ạ...hjx

Cảm ơn mom Dung Dương ạ 🥰

4y ago

Thích lắm ad 😍

Giống quà của mình 😁

4y ago

Nhà mình cũng 9tháng 20ngày nè mom. Cũng gặm gặm thôi 🤣

quà dễ thương quá

giống của em nè..😍

4y ago

Thích ghê, đợt sau cũng bảng này mà hình khác mom ha

Chúc mừng nhé