🎉Quà cuộc thi "Mời bạn vào app - TAP bão quà" và quà minigame livestream đã về 🎁

🔖Hôm nay mình đã nhận dc quà rồi. Con khủng long xinh lắm, biết đi theo nhạc nữa, có chức năng cho bé học chữ và số luôn. Vừa học vừa chơi đúng nghĩa.🤗 Cái sụp gai nữa là được tặng thêm 1 set bàn chải, rơ lưỡi, vệ sinh răng miệng cho bé của Tommee Tippee xịn nguyên sò, mới keng xà beng. Thiệt ko ngờ TAP hào phóng với mình thế 🥰. Đúng lúc đang cần bàn chải cho Xí Muội tập đánh răng luôn. 😆 Cảm ơn TAP và admin nhiều nhé 🙆‍♀️💙❤ #TAPquatang Ra set bàn chải là quà livestream 😂 dù sao cũng lời phí ship 🤣

🎉Quà cuộc thi "Mời bạn vào app - TAP bão quà" và quà minigame livestream đã về 🎁
25 Các câu trả lời

chúc mừng mẹ và bé nè.