🎉Quà cuộc thi "Mời bạn vào app - TAP bão quà" và quà minigame livestream đã về 🎁

🔖Hôm nay mình đã nhận dc quà rồi. Con khủng long xinh lắm, biết đi theo nhạc nữa, có chức năng cho bé học chữ và số luôn. Vừa học vừa chơi đúng nghĩa.🤗 Cái sụp gai nữa là được tặng thêm 1 set bàn chải, rơ lưỡi, vệ sinh răng miệng cho bé của Tommee Tippee xịn nguyên sò, mới keng xà beng. Thiệt ko ngờ TAP hào phóng với mình thế 🥰. Đúng lúc đang cần bàn chải cho Xí Muội tập đánh răng luôn. 😆 Cảm ơn TAP và admin nhiều nhé 🙆‍♀️💙❤ #TAPquatang Ra set bàn chải là quà livestream 😂 dù sao cũng lời phí ship 🤣

🎉Quà cuộc thi "Mời bạn vào app - TAP bão quà" và quà minigame livestream đã về 🎁
25 Các câu trả lời

Bàn chải là quà livestream nè mom hihi do TAP hết đồ chơi gỗ rồi

2y ago

ủa zay hả ad? 🤣 tưởng ad cho thêm chứ. còn đang tính hỏi ad đổi đồ chơi gỗ thành sữa tắm lactacyd dc ko 😂😂

chòi oi mê quá 😍😍 chúc mừng tb, chúc mừng XM nha..🤤🤤

Chúc mừng chị với XM nha ❤ xịn quá trời xịn

2y ago

cảm ơn mom 😊

quào, chúc mừng XM có đồ chơi mới nha

Quà xịn xò quá chời luôn, chúc mừng m

chúc mừng chúc mừng nha 🎉🎉🎉

quá trời quà ..chúc mừng c nha

chúc mừng bà nha. quà xịn xò

Chúc mừng m nha , quà xinh quá

chúc mừng mẹ và bé nè.