cân nặng

Hôm nay mình đi khám 32tuan ma nặng mới 1730g. Nhẹ quá không cả mồm oi . Thấy lo buồn qua

11 Các câu trả lời

Hơi nhẹ cân. Mom uống thêm sữa, ăn thêm phô mai, trái bơ, sầu riêng. Còn hơn 6 tuần để tăng cân cho con, mom đừng lo

Z dc r m uống thêm sữa tươi không đường vào ăn bơ,hột vịt lộn vào m

Bé hơi nhẹ cân m nha. Nhưng m yên tâm n tuần cuối tăng nhìu lắm

Mom uống sữa tươi ko đường thay nước nha

Cảm ơn các mom nhé. Mong đến đó 3kg là mung rui

4y ago

Mình uống sữa tươi không đường với món gì mình cũng ăn hết ko kén

Uống sữa tươi k đg nhìu vào nha m

Cân nặng vậy là đạt chuẩn mà m

uống sữa tươi k đường ak m

Ko nhẹ đâu mom đc r mom ạ

Chuẩn r m