Hỏi ý kiến các Mẹ

Hôm nay mình dọn nhà, phát hiện một số các lá thư cũ được viết thời còn sinh viên rồi luć mới ra trường của chồng mình với mấy cô bạn gái thời xưa. Nó được gom để trong góc tủ, bụi bám không ít. Mình ko biết nên xử lý những lá thư này thế nào mới hợp tình hợp lý đây các Mẹ ạ? Đem bỏ đi hay cứ để nguyên như vậy?

Hỏi ý kiến các Mẹ
9 Các câu trả lời

Mình nghĩ nên để lại chỗ cũ đi ạ. Dù gì cũng là quá khứ rồi nếu có ghen tuông cũng được gì đâu. Quan trọng ck bạn đã chọn bạn cùng đi hết quãng đường tương lai rồi.

Đóng hộp rồi gửi cho ck. Tr'c khi gửi đọc kĩ hết xem có gì ko thể chấp nhận nổi ko đã. Có thể chụp ảnh lại làm bằng chứng. Biết đâu có lúc ta cần. 😁

Mình thì nghĩ m nên để lại chổ cũ vì ai cũng có quá khứ của họ và quyền riêng tư bản thân mình

Chỉ là những lá thư cũ, chỉ là những kỹ niệm của ck..nếu ko có gì mới thì cất lại cho ck thôi m

4y ago

Vậy thì yên tâm cất. K vấn đề rồi 😊

Ck mình mà gặp đồ người cũ là sẽ xé và vứt đi luôn ko cần mình làm 😂😂😂

4y ago

Hihi v mình đỡ tuổi thân chứ mình sờ sờ trc mặt mà người cũ chắc mình giết chết 😊

Để đó và thi thoảng cà khịa c thôi m

Ck giờ chỉ nghĩ tới vk thì bỏ đi mom

4y ago

Mình có hỏi Anh ấy rùi. Anh ấy nói Vợ cất giữ giùm Chồng. Ko biết là có ý gì đây😁

M tò mò thì đọc hết nè. Hihi

Đưa ck coi