Bầu 37tuan2ngay

Hôm nay mình có ra tiệm thuốc và hỏi mua cái hộp C về uống cho mát Mình cũng hỏi dành cho bầu uống dk Người bán thuốc họ bảo bầu uống dk Moi người có ai uống C đang bầu k ạ

Bầu 37tuan2ngay
8 Các câu trả lời

nên hỏi bác sĩ trc khi uống mom ạ. Tiệm thuốc bây h nhìu người đứng bán thuốc vậy chứ chả có chuyên môn đâu

Muốn mát m chịu khó ăn hay uống nước ép hoa quả nguyên chất hay như vitamin C m uống nước cam tốt hơn nhiều

mom mua Cam về vắt uống sẽ tốt hơn nha mom hộp c uống nhiều dễ bị thận và k được uống vào buổi tối

uống cái này hại thận lắm m ạ

em thấy uống nước cam vẫn hơn..

mom mua cam về uống tốt hơn mom

uống hại thận nhe m

...