Tình hình của mẹ thế nào?

Hôm nay là ngày thứ 2 các bé được nghỉ ở nhà rồi! Tình hình các bố mẹ trông con như thế nào? Cùng chia sẻ với theAsianparent nha!

Tình hình của mẹ thế nào?
18 Các câu trả lời

Nhóc hơi khó chịu 1 chút. Bú ít hơn và trớ một ít. Ị lắc nhắc. Chắc do thời tiết. Thằng lớn thì cứ ăn rồi chơi game, chả giúp gì nhiều.

Mẹ bầu nhà em được hơn 4 tháng rồi mà vẫn không thấy mẹ tăng cân không biết có ảnh hưởng gì đến baby không nhỉ??

Ngủ ít. Ngày ngủ 10-15p dậy. Đêm thức đến 12h.quấy khóc. Nhác bú bình. Bú lắt nhắt. 😤😤😤

Gia đình e vừa đưa bé chữa vàng da ở viện về ạ

Hiện tại vẫn ổn. Bé không có hiện tượng lạ!!!!

k dám cho con đi đâu luôn.ngay cả mk cx hạn chế ra ngoài

Bé cáu kỉnh quấy khóc

Đầy bụng, khó tiêu

Ăn no, ngủ khỏe ạ. 😍

Bị táo bón khó chịu