Ra sức canh các mon ngủ .

Hôm nay là ngày nắng 🌞 nắng ấm đẹp trời ad cho quả game 1k điểm e vô TAP mà tải lâu quá game hấp dẫn các mon quá làm e chỉ mong các mon ngủ đi cho e chơi tí . e sắp đi làm rồi nên e tranh thủ cày game k có mai kia e ít có thời gian để chơi và trò chuyện với các mon. Chắc k lại các mon những cũng cứ cố cho vui ạ hihi. Vào TAP là niềm vui mỗi ngày của e. Ngày nào e cũng vô TAP cả chục lượt k có game lại chém gió với các mon. Có bà ryna nguyen vui tính. Sau nj tui vô nam hẹn gặp mon nhé. #chienthangbanthan

11 Các câu trả lời

ố dè, hẹn gặp bà và pari đáng eo đẹp zai 1 ngày ko xa nè 🥰 tui thích pari lắm. Ko hiểu nổi tui 🤣🤣🤣

t toàn ngủ lúc 10 tối thôi, dù game gì thì cũng cứ đến giờ đó là mắt ríu lại rồi

Mom Pa Ri sắp dọn vào miền nam ở tỉnh nào nè

3y ago

nếu gần ad sắp có lịch rủ đi chơi 😁😁

chắc là mẹ pa ri sẽ đc thôi. tớ biết mà

nói dị chớ đi làm cũng chơi tuốt lun

chắc k canh nổi đâu pa ri ơi 😂😂

chắc ko canh nổi đâu😅😅😅

Một ngày k vào Tap là k chịu đưỡc

3y ago

chuẩn mon ơi. ngày t vào liên tục í hom nào ad đăng game oy thì vao chơi hnao chưa thấy đăng là canh ad như canh mẹ đi chợ về í

canh sao dc m nhỉ

♥ ♥ ♥