Kể lại câu chuyện đi đẻ

Hôm nay em rãnh nên review lại hành trình đi đẻ như đi chợ Tết của em Ngày 01/01/2021 ngày đầu năm Tân Sửu vẫn còn hí ha hí hửng đón năm mới với dư âm lúc sáng. Vậy mà 10h tối hôm ấy, cái hôm định mệnh, đang nằm nghịch điện thoại thì 1 tiếng bụp, lúc này e còn chưa định hình được là có chuyện gì xảy ra ở dưới của mình, em lom khom ngồi dậy thì oà 1 cái nước vỡ bờ đê và thế là e biết mình vỡ ối rồi( vì tập 2 nên cũng có chút kinh nghiệm). Thế là khăn gối lên đường đến bệnh viện gần nhất em chọn Bệnh viện nhân dân Gia Định. Đón taxi đi mà xuống tới Anh tài hỏi: Đi đẻ hở, em tl dạ e đi đẻ. Ảnh hỏi sao mà đi nhanh vậy. Vì lúc đó e ko đau bụng nên e có thể chạy cũng được. Đến bệnh viện e nghe gò hơi nhiều và hơi đau bụng, sau khi đóng tiền tạm ứng thì e dc hướng dẫn đến chỗ làm thủ tục đăng ký giường nằm sau sinh và bác sĩ khám tình hình hiện tại. Em được về phòng nằm đo tim thai và theo dõi cử động thai dc 30p Sau đó được bác sĩ khám cho và nói mở 4p rồi lên phòng sanh luôn nha lúc này ối chuyển sang màu hồng rồi. Và thế là em lên phòng nằm chờ sanh lại tiếp tục đo tim thai lúc ấy là 11h30p nghe hơi đau bụng nhiều r đấy. Em rặn đẻ thì ko sợ chỉ sợ mỗi cái lúc lên con gò và đau bụng thôi. Đến 2h vẫn chỉ mở có 4p. Bác sĩ quyết định truyền cho em thuốc kích sinh. Và thế là cơn đau bắt đầu nhiều hơn đến 3h25p e bé dc chui ra. Em rặng 3 hơi là xong nhiệm vụ và chỉ biết nằm thở. Thế đấy các chị hành trình đi đẻ của e chỉ bọn vẹn có 5 tiếng 30p thôi đó. Chúc các chị sắp sinh mẹ tròn con vuông nhe À cái áo bên dưới bé mặt là em lấy của bé Chị nha

Kể lại câu chuyện đi đẻ
41 Các câu trả lời

bạn chuột của mình sinh ngày 31/1/2020 nhằm mùng 7 tết, 5h sáng đang ngủ tự nhiên vỡ ối mẹ hết hồn nhảy xuống giường (suy nghĩ nhất thời là sợ dơ giường 🤣)sau đó biết mình vỡ ối nên gọi ba dậy, suy nghĩ của ba còn hài hơn vì nghỉ mẹ tè dầm và đã tháo hết ga giường sau đó ngủ tiếp thì bị mẹ chửi mới tỉnh ra. sáng sớm ở quê k gọi dc taxi nên ba phải chở mẹ đi xe máy (cũng may mẹ khỏe, k đau) đến bv làm thủ tục xong đợi hoài mà mở có 1phân bs quyết định cho đặt thuốkích sinh sau đó mẹ đau 1h bs cho vào phòng sinh,mẹ rặn 1 hơi là bạn ý bay ra luôn,đây là hành trình đi sinh của mình 😂😂😂

3y ago

Dạ m,sinh xong k biết mệt luôn hjhjj

ôi. mẹ thật giỏi. chúc mừng em bé trào đời. hành trình đi đẻ đọc xong mà thấy vui vẻ quá mẹ ạ. cảm ơn mẹ đã chia sẻ. chúc hai mẹ con sức khỏe và niềm vui.

hí hí,t thì k để í đồng hồ nhưng từ lúc đau đến khi đẻ mọi người bảo chưa đến tiếng nè,đẻ nhanh quá ck t bảo làm thêm đứa nữa nè 😂😂

3y ago

đứa 2 rồi m, chứ đứa đầu đau thức nguyên đêm, sáng ra thì đẻ,

à mà tớ chỉ tò mò chút. mới đẻ mấy hôm mà em bé đã bấm khuyên tai luôn rồi á? có lí do gì đặc biệt cho chuyện đó không?

3y ago

Ko phải phong tục mà này tuỳ theo ý ba mẹ thôi nè M. Như mình hồi nhỏ mới đẻ cũng dc bấm rồi. Bấm xong 1 tháng là đeo bông tai cho bé dc luôn

Xin vía thai kỳ khỏe mạnh của m và nét đáng yêu của bé bỏ bụng e nha.chúc con ti ngoan ngủ ngoan hay ăn chóng lớn nhé

chúc con hay ăn chóng lớn nhé. xin vía mẹ tròn con vuông nhé. mình đến ngày dự sinh rồi mà chưa thấy rục rịch gì.

cho em xin vía sinh thường thường nhanh mẹ tròn con vuông giống mom ạ, Chúc bé mau ăn chóng lớn ạ.

bé cưng quá chúc mom khoẻ bé khoẻ... xin vía bé khoẻ trong bụng, ra đời ngoan như bé nhà mom nhé

Cảm ơn chia sẻ của mom Kiwi. Chúc bé mau ăn chóng lớn và khỏe mạnh nha ^^

hihi. chúc mừng m đã vượt cạn thành công. chúc bé hay ăn chóng lớn