Thai 12 tuần 5 ngày

Hôm nay em moi đi khám về ạ.cho em hỏi thai 12 tuần 5 ngày mà bé được 12 gam có nhỏ ko ạ

9 Các câu trả lời

sao có nhiều m thai mới bé tí cứ thắc mắc cái vụ cân nặng vậy nhỉ. cứ khỏe pt tốt la dc. trên 20tuan thì mới để ý cân nặng. trên 30 tuần mới lo chuyện thai bé thai to chứ

giờ chưa quan trọng thai cân nặng đâu mom, từ 25w trở lên thai lên cân nhanh lắm và mới quan trọng, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào

thai còn nhỏ chưa cần quan trọng cân nặng mom ạ. Sau tuần 25 26 mới quan trọng mom ạ. Ko nên ham con ti nhé. Ham to là ăn dao nhé

dưới 28t, cứ bs bảo mẹ khỏe con khỏe là được rồi m

Dưới 20w chưa qtrpng cân nặng

un m.mình thấy bs ko nói gi

bt m nha

um m

s