Tủi thân

Hôm nay e đi mua rau cho bé nhà e 2,3 tuần nay bé ăn mông tơ bí đỏ khoai tây carôt bé ngán k chịu ăn. siêu thị thù k còn cọng rau nào . E mua dc ít nấm rơm vài bịch sữa gói 1 gói mỳ sữa chua cho bé hết 130k mà e có 90k thôi mượn đỡ con e gái 40k . Về nhà e gái nó đòi bằng dc 40k e bảo bớt dịch đi làm trả. nó chửi e . Trong khi e gái E làm tài chính tháng 10tr mấy là bình thường. Dịch bệnh e cũng khổ k đi làm dc vàng con cầm 1tr500k xay sở cũng gần hết. Ck e không muốn e làm phiền cuộc sống tự do . Nên không muốn e về nhà ck diện lý do nói dịch đừng về. Thật sự chị e ruột với nhau e ở nhà e gái cũng làm việc nhà giặc đồ rữa chén dọn dẹp . Bị e gái chửi ăn bám cũng cắn răn chịu đựng. Nhưng k ngờ e gái e có tiền mua hàng onl xài này nọ với e chỉ có 40k tiếc. Hôm nay e tủi thân đến khóc luôn các mẹ ạ

9 Các câu trả lời

E gái gì mà ki bo dữ vậy, là dì thì mua cho cháu ít đồ có sao đâu, mà như mom là hiền quá rồi còn gặp ck không đi làm lại không cho về quê ở nhà e gái bị chửi, mom chịu khổ rồi. Nếu ck mom không đi làm cũng nên tìm cách gửi tiền cho mom xoay sở chứ mom cũng không đi làm thì tiền nuôi con ở đâu ra, là ck cũng phải có trách nhiệm chứ mình mom lo hết sao được

dịch dã đã khó khăn còn ki bo, đã vậy mom cứ mặt dày lên cho chừa, sao mh ghét cái tính keo kiệt thế k biết, mom nói người ngoài còn tốt hơn người trong gia đình, mua cho cháu mà cũng tính toán

mom hiền vậy? 🙃 con em gái mình mà kiểu đó thì mình chôn sống nó rồi 🙃 chị em cái cục cẹo nhé

3y ago

do mẹ mình từ nhỏ e mình đã dc mẹ nuông chiều đến lớn . còn mình thì ngược lại. nên lâu dài mình tự ti và yếu thế

cố gắng lên m nhé dịch này khổ lắm ở nhà chăm con thì bị nói là ăn bám mệt mỏi lắm

trời e ruột mà ki bo quá, nó có Ck chưa mom, người như thế gặp phải Ck k ra gì cho xem

đọc xong thử hỏi k biết có phải chị em ruột k á m, haiz... em m tệ thật😥

Em gái có như ko v mom. Mà ck mom ko gửi tiền qua cho mom à

3y ago

ck mình vì dich cty cho nghĩ k có lương

tr chắc mik z 2 bà chị mik chửi nát óc lun quá

khổ thân mom..😢