Cầu cứu các mom ạ

Hôm nay e đi khám mà bác sĩ bảo ít ối e không biết phải ăn uống sao á #xin_ý_kiến các m ạ Đứa trước e cũng ít ối quá phải tiêm giữ rồi đẻ non ấy ạ #Chia_sẻ

8 Các câu trả lời

ít ối thì uống nhiều nước vào là đc mà m.. nước lọc, nước dừa, nước mía, nước cam, các loại trái cây mọng nước,......

mom uống nhiều nước vào, uống nước lọc, nước dừa, nước mía và uống sữa tươi không đường vào

m.nên uống nhiều nước lọc ..nước dừa ..nước mía ...la dk nha m

Uống nc, sữa, nước dừa nhiều vào mom, ngày 3 lít đi mom ạ

uônga nhiều nước và sữa, ăn nhạt lại xíu m

m uống nc lọc nc mía nc dừa nhé

uống nhiều nước lọc vô m.

uống nhiều nước ấm m ạ