Bầu 14w5d

Hôm nay e đi khám bs nói tử cung e thấp nó làm gò chèn ép em bé..dọa sảy ..có mom nào bị giống em .mà cuối cùng thai khỏe mạnh k ạ..cho e động lực #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

minh 7 tuần cũng bị dọa sấy do thai thấp giờ 4 tháng rồi mới ổn định và ăn đc. mẹ cố gắng nghỉ ngơi k đi lại nhiều không làm lặng thì sẽ ổm thôi.

mom nên hạn chế đi lại vận động nha, tốt nhất nên nằm nghỉ trên giường nha, BS k nói cho nhập viện chuyền giữ thai à mom?

bs tiêm 2 muỗi thuốc để giúp tử cung đưa lên ..rồi cho thuốc về uống 6 ngày r tái khám lại thôi ạ

ăn cháo cá chép vào cho an thai mom ạ. Tốt nhất nên treo chân nằm trên giường thôi mom

Mẹ nên nằm nghỉ và hạn chế đi lại và nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nhé

ít vận động lại mom nhé. ăn uốg đầy đủ để có dinh dưỡng cho mẹ và bé

mom hạn chế đi lại, nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé mom.

e suy sụp quá ..1 đứa xa e rồi..giờ đứa này nghe v nữa

nghe theo bs thui mom mom han che van dong manh

hạn chế vận động, ko ngồi xổm nhé