Lo lắng quá mấy m

Hôm nay e đc 39w5d rồi sao chưa có dấu hiệu gì hết vậy,thuờng e nge ns con so sinh sớm hơn ngày ds mà.M nào mát miệng chúc e chuyển dạ sớm với ạ. 😔😔

6 Các câu trả lời

hồi em cũng nghe v cái sợ sanh non gần chít.. xong tới 39w5d mới vỡ ối sinh luôn.. chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..❤

e con so mà 40w vẫn k chịu ra đi khám r bác sĩ bắt ra, chúc m chuyển dạ mau , sanh mau đẻ lẹ

tùy mỗi người á m. chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông

Chúc Mom Sanh Mau Đẻ Lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha 🌹

ko phải cứ con so thì sinh sớm hơn đâu m

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan