Mới đi siêu âm về

Hôm nay e mới đi siêu âm về con bé 33w nặng 2kg, e có hỏi bác sĩ cân nặng bé như v có nhẹ ko. Bác sĩ nói nhẹ âu mà nhẹ như v là tốt r. Bác sĩ nói đến khi sanh 2kg7-2kg8 là vừa r. Bác sĩ thiệt tình còn nhắn e thêm câu nếu như e mún ăn dao thì cứ ăn nhìu vô đi 😄 cô dặn từ bây giờ nên ăn 3 thứ này nhìu ( nước - thịt bò - rau muống ) bớt cơm đồ bổ lại. Tháng trc e 60kg tháng này e 61kg cô nói 1kg đó e bé hưởng ht 800g r còn 200g là vào e. Bác nói bé dễ hấp thu nên ăn ít lại ăn nhìu là ăn dao lên bàn á nha 😱 thôi nghe lời bác sĩ thôi. Sanh thường là trên hết

10 Các câu trả lời

mình cũng mong đến lúc sanh con 3kg-3kg3 thôi. ăn như mèo có tẩm bổ gì đâu mà tháng nào siêu âm con cũng vượt chuẩn mấy lạng rầu😓. Chắc chỉ có mình khác người. thấy nhiều mẹ con vượt chuẩn rồi cứ sợ nhỏ

3y ago

vừa vừa là đc r mom đừng có lo do bé khoẻ dễ hấp thu nên mới v ko s đâu

lúc trước mình siêu âm có 3kg2 ngày hôm sau đi sinh lun lúc bs cho rặn mà rặn vài ko ra phải nhờ tới mấy hút bs bảo lần này ko ra là" ăn dao"cũng may là rặn ra đc bé 3kg5 đó cũng may là chưa ăn dao

3y ago

mình tập đầu bé trai 3kg5 rặn 3 hơi lọt ra r. tập này do bác sĩ theo dõi thấy mình lên cân mà toàn vào bé nên bác lo kêu ăn ít lại ngưng sữa lun chứ cái đà này là đến khi sanh bé 4kg mấy lun á. bác nói với mình như v. bác sĩ này là bác sĩ riêng của mình 2 tập điều là bác theo dõi từ khi thụ thai lun á

e tuần 24 mà có 600g. tới tuần 40 tá hoả 3kg7. Kkkk.

3y ago

thì đó đó mình cũng sợ như v á

mình thấy con khoảng 3kg 3kg2 là tốt nhất à

3y ago

cái đó tùy cơ địa cơ thể tử cung vs xương chậu nữa á mom. bác sĩ dặn s tốt cho sanh thường thì mình nghe thôi 🙂

hihi. bé trộm vía quá nè.

3y ago

ok mom nè

nên ăn uống theo bs m ạ

3y ago

thì đó bác sĩ dặn mình về ăn v á

nghe theo bác sĩ mom ơi

3y ago

thì đó bởi e sợ ăn dao lắm

vậy tốt rùi 🤗

3y ago

chính xác nha, nó xem mình như con heo giết mổ í 😔 con tui 4.3kg nè 🥲

Vậy tốt r mom

3y ago

nghe theo bác sĩ thôi chứ mình sợ ăn dao lắm

dc r mom ạ

3y ago

cảm ơn mom nha