Mẹ Xin Lỗi 2 con

Hôm nay e bùn lắm các mom ạ. e bầu song sinh 2 bé hôm nay đi khám là tròn e được 15 tuần . tối e ko ngủ được vì sáng nay gặp 2 con qua siêu âm vì mừng . khi đến sáng mẹ rất vui khi lại gặp các con 1 lần nữa . mỗi khi mẹ siêu âm mẹ nhìn qua hình ảnh thấy các con nhúng nhảy trong bụng mẹ , mẹ vui lắm , nhưng hôm nay mẹ siêu âm lại ko tháy các con đùa dỡn nữa , mẹ cứ nghĩ là chắt các con ngủ nên ko ngọ ngạy cho mẹ xem, mẹ cũng rất lo sợ , nhưng đến khi .... bác sĩ nói là ,... 2 e ko còn phát triển nữa , 2 con bị phù bất thường , mất tim thai , ko con nghe tiếng tim thai của các con nữa . mẹ kiềm chế trấn an , cố gắng dữ bình tỉnh và huy vọng các con sẽ ko sao , nhưng bs lại nói với mẹ , ko thể giữ đc 2 con , bắt mẹ phải nhập viện gấp để lấy 2 con ra , lòng mẹ rất đau , ko thể kiềm chế nỗi cảm xúc của mình , ba và mẹ vẫn ko tin và sẽ có phép màu đến với 2 con hay cứu vãn đc gì đó cho 2 con , ba và mẹ đi khám chỗ khác thì bs lại nói vẫn như zay , mẹ rất bùn , mẹ mất 2 con rồi ... ngày mai là ngày mẹ nhập viện lấy 2 con ra khỏi mẹ , điều mà mẹ muốn nhất là các con khoẻ mạnh đủ ngày đủ tháng sinh các con ra lành lặn bình an khoẻ mạnh . nhưng mẹ ko làm được , mẹ xin lỗi 2 con . các con mãi là con của mẹ , nếu có duyên các con về lại với ba mẹ khoẻ mạnh đày đủ chín tháng mười ngày sanh ra lành lặn bình an , để ba mẹ có thể làm ba mẹ của các con 1 lần nữa . mẹ yêu các con ...

15 Các câu trả lời

E xin chân thành cảm ơn lời động viên của các mom ạ .! tuy rằng rất khó hiện tại để vượt qua cái cảm giác mất mát đó , nhưng e sẽ cố gắng để láy lại tinh thần để ko phải nhớ đến ký ức đau buồn ko mong muốn . thật sự e ko biết tâm sự cùng ai , cho dù e có tâm sự với ai đi chăng nữa khó mà nói nên lời lắm các mom ạ . e chỉ biết đối diên với dòng cảm xúc tin nhắn nhật ký để viết nên nổi niềm mình . đay cũng là lần cuối e nói về 2 con của mẹ . Ngày mẹ nhập viện mẹ buồn lắm , cho đến khi mẹ vào phòng sinh , bs họ nhét thuốc vào cửa mình để mẹ chuyển dạ sinh ra . nhưng cho đến khi ng kế bên họ sinh e bé , mẹ nhìn mẹ tủi lắm . mẹ về phòng chờ chuyển dạ , chỉ biết khóc tủi thân sao mình ko đc may mắn , sao 2 đứa con lại bỏ con đi . ba chỉ biết an ủi mẹ ,.. đến tối mẹ chuyển dạ rất đau rất đau... nhưng mẹ luốn cố gắng mẹ chỉ biết cầu trời thôi thì các con bỏ mẹ đi rồi thì các con ra cho lành lặn , nếu các con ko ra được thì bắt buộc bs sẽ nạo các con ra thì ko đc trọn vẹn .... hình như có lẽ các con nghe mẹ nói , mẹ càng đau tới tới khuya ko nằm ko yên ngồi cũng ko song . mẹ đau wa , ba cố gắng dìu mẹ đến phòng sanh thì bs nói là chưa mở phân nào ... e cố gắng về phòng chỉ biết cầu trời ... cho đến khi cảm giác mẹ nghe trong bụng bị tụt xuống . rồi ra 1 cái ọt , lút đó mẹ sẫn sốt kêu ba.... a ơi con , e chỉ nghẹn khóc , nhìn sót lắm các mom ạ . e chứng kiến nhìn con cảnh tượng như zay làm sao e quên được ... cho đến khi e ra 1 bé trước , 2 tay 2 chân dài , mũi cao giống ba lắm , cỡ 1 bàn tay , thấy tội lắm các mom , e còn dính dây rốn , ck e lúc đó gọi bs đến , e nói còn 1 đứa nữa chưa ra . e cố gắng đi đến phòng sanh chờ ra thêm 1 đứa nữa , lúc đó e suy nghĩ chỉ biết nói với con , thôi cố gắng ra cho đày đủ đi con , hình như con cảm ứng đc những suy nghĩ ra luôn 1 ọt ... ( lúc e siêu âm ngày cuối cùng để biết giới tính con , cũng là ngày mẹ đi nhập viện lấy con ra , bs có nói với e là 1 bé gái , còn bé còn lại bị teo ko nhìn rỏ g.tính ) . cho đến khi e sanh 2 bé ra , bs nói là 2 bé trai nha e . e bùn lắm các mom , càng biết càng bùn các mom ạ ,. 2 vk ck mong mỏi con trai , nhưng cuối cùng ... bùn lắm . ông trời cho đi rồi lấy lại .... đay cũng lần cuối cùng mẹ xin nhắt đến chuyện 2 con , và mẹ sẽ cất giữ nó như 1 ký ức 1 giấc mơ , mẹ sẽ cố gắng quên đi . sẽ ko lưu luyến nữa ....

mh cũng từng trải qua cảm giác mất con, bé mh mất tròn 38w. mom hãy mạnh mẽ lên, con cái đến với mh cũng là duyên mom ạ. mom giữ gìn sức khỏe, nghỉ dưỡng cho tốt rồi con sẽ lại đến với mh. cố gắng lên mom nhé. đồng cảm với mom.

cố lên mom ạ! mình sinh non bé tuần 34. thật sự mình rất buồn vì sợ tương lai của bé ko dc pt hoàn thiện như những bé khác. mỗi người một hoàn cảnh khó khăn và ko may mắn mom ạ! mình cùng cố gắng mom nha!

2y ago

dạ e cảm ơn mom , e chúc mom và bé luôn khoẻ mạnh và bình an nha ❤️

Thương mom! Cố gắng vượt qua mom nha! Các con sẽ về, sẽ lại làm con của ba mẹ trong một hình hài nguyên vẹn, khoẻ mạnh❤️

Ôm mom 1 cái nha, mình cũng đã ở trong hoàn cảnh của mom. Điều mà chẳng ai mong, mom cố gắng vượt qua nhé

Cố gắng vượt qua chị nhé Em tin rồi các con lại đến với chị 1 lần nữa😊😊😊

hic mình xin shan sẻ nổi buồn ạ! Mong mom cố gắng nha! Thương mom hic

Chia buồn cùng mom, chúc mom sớm có bé lại

cố gắng vượt qua mom nhé

cố gắng lên m nhé!!!