góc tâm sự

Hôm nay củ cải của mẹ 33w Một ngày lo lắng và buồn với mình các mom ơi. Chợt nhận ra con máy ít hơn,mà đạp lại k đc mạnh.hay cứng bụng nhiều hơn mọi ngày. Vậy là đi siêu âm xem con như thế nào. Hok biết nghịch quá hay tay chân hiếu kì. Vắt dây rốn 1 vòng qua cổ. Mà khám cho e lần nào e cũng ngủ. Bsi nói k s. Nhưng tâm lí vẫn thấy lo. Mong s con tự chơi, tự tháo ra. Chứ vậy cảm thấy con k khỏe chút nào. Thà chịu đau khi con đạp, vậy mà thấy vui lắm. Còn khoái ghẹo cho đạp nhiều nữa. Mom nào thấy k khỏe thì đi khám liền nha.đừng sợ khám nhiều hại con.thà khám mới biết con khỏe hay k.

15 Các câu trả lời

Ks đâu mom...mom nc với con bảo con tự tháo, r dặn con...e toàn nc với con vậy 😁😁bảo nghịch vừa thôi đừng để dây rốn quấn cổ 😂😂 e thì bé cũng ngày đạp ít ngày đạp nhiều thất thường lắm...dc cái lần nào e k thấy con đạp e lại nc với con là con lại đạp ngay 👍👍chăm nc với con con hiểu đó mom

quấn 1 vòng cũng k nguy hiểm đâu mom.. mom trò chuyện với con nhiều hơn.. bảo con tháo ra.. chúc mẹ và bé khỏe mạnh.. mong bé bình an sinh ra đời..❤❤

Mẹ con trai hay con gái ạ? Bé nhà mình cũng hay đạp nhưng con gái nên đạp dịu dàng quá nên nhiều lúc ko biết con có ổn không nữa?

4y ago

Dạ con trai á mom.tại thường ngày con đạp nhiều mà mạnh nữa.thấy đạp nhẹ lại mà ít nên đi khám.

1 vòng ko sao đâu mom ..do con nghịch lăn lộn nên quấn thôi ..nhưng hk ảnh hưởng gì đến con đâu ..con sẽ tự tháo ra dc ák mom

Ko sao đâu mom, bé nhà mình lúc trước bị quấn 1 vòng cổ 1 vòng bụng vẫn sinh thường ok, vui lên nhé để bé cũng đc vui nek

Ko sao đâu mom đợt m cũng thế sau lần sau đi siêu âm bé tháo rồi

Quấn 1v bt mà m. Mình đi sa mấy tuần cuối toàn quấn 1v

Chúc mom mẹ khỏe con khoẻ. Mẹ tròn con vuông nè

cầu xin chúa che chở và ban bình an cho mẹ con mom

Ko sao đâu mom con sẽ tháo. 1 vòng vẫn sinh ok