CÁC MOM CHO Ý KIẾN VỚI

Hôm nay có cảm xúc nên share 1 câu chiện với các m. MẸ CHỒNG NÀNG DÂU LÀ CÓ THIỆT NGAR Chuyện là như này. Gần nhà em có một gia đình, hai đứa nói cưới nhau là do mai mối tìm hiểu. Ng con trai đó cũng đã 30 tuổi mà chưa ai thèm hốt. Được giới thiệu cho con bé này, bảo là chàng trai kia rất gia giáo và kĩ tánh. Và rồi 2 đứa cũng quen nhau. Rồi dần dà đến hỏi cưới. Kết thúc màn 1 rước con bé dìa dinh. Màn 2 bắt đầu khi con bé mang bầu, ui thôi ta nói đủ chiện xảy ra, con bé có bầu k ăn uống được thì bắt uống sữa, mặt mày thì hết đống này tới đống kia, đi kể khó kể khổ với đủ mọi người. Chơi kì dạ chời. Nói thật thì số con bé cũng khổ vì bên nhà ngoại cũng k mấy thương. Hic. Thời gian khổ cũng trôi qua đến khi con bé sắp sinh. Sinh mổ vì nhau chàng. Cũng liên tiếp khổ ha. Màn 3 cảnh 1 – nuôi giữ em bé. Về là dành giữ bé con, thân thì yếu ớt bệnh thì nhiều mà mẹ chồng cứ giành, ủa con người ta không có gần mẹ, ủa kì chời. Giành hết phần thiên hạ rồi đi bêu rếu nói con dâu không biết giữ, không biết làm gì hết. Uả tập đầu, còn nhỏ nữa, không dạy sao biết được, đâu ai khôn từ trong trứng. Màn 3 cảnh 2 – chuyện về ngoại. Bé nào thì cũng có nội và ngoại, cháu thì bên nào không thương, đúng hong? Vậy mà bên ngoại xin cho về chơi, không cho đi, nói về sợ con dâu không chăm được, không giữ được. Uả rồi giả sử con dâu không giữ được thì còn nhiều người chứ đâu phải cô quạnh. Nhà ck thì mới cô quạnh đó, nhà có mẹ ck, ck và con dâu, đứa cháu. Còn bên ngoài đuề huề họ hàng. Màn 3 cảnh 3 – giành cho em bé uống sữa. Con dâu hút sữa ra cho bé bú dặm, bé bị ọc sữa, tát dô mặc con bé kêu là để cho đau cho nhớ đừng uống ọc sữa nữa. Uả bộ ọc sữa là do em bé muốn sao các m. Rồi may đồ bó tay bó chân con nhỏ lại để ép cho nhỏ bú. À thì ra giữ em bé, cho bé bú là phải làm như vậy nha các m. Má tui không nghỉ là có viễn cảnh đó luôn á chài. Màn đỉnh điểm đáng nói nằm ở đây. Con bé được 4 tháng hơn rồi. Vẫn giành giữ, giành cho bú, giành tắm… giành hết á. Không cho con dâu làm. Rồi con dâu đi hút sữa thì TẬP CHO CON BÉ MĂNG TI VÀ TRỰC TIẾP TI của BÀ MẸ CHỒNG luôn. Có biến thái không các m??? Bà mẹ ck còn đi kể cho chồng con bé này nghe, hai mẹ con cười vui vẻ. Không thể hiểu luôn. CÔ CON DÂU KHÔNG CÓ TIẾNG NÓI, PHẢI LÀM SAO CÁC MOM? #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

á đou, nhà ck này mà gặp tui là banh xác trong nửa nốt nhạc ngay. Dám bắt con tui xa tui là tui tế hết nhà đó lên bàn thờ liền 😏 nếu là tui, tui ẵm con bỏ đi xứ khác. Chứ tánh tui mà ở chung với mấy thứ người đó thể nào cũng có máu nhuộm gia tộc 😏 1 mình tui chấp hết nhà đó 😏 ngon bay vào, tui múc từng thằng 1. Dám tát con tui là tui cầm gậy phang thẳng đầu bả liền. Bất tỉnh xong đem treo ngược lên, đổ chì vào lỗ mũi, cứ 1p là nhúng đầu nó xuống nước tẩy toilet 10s xong kéo lên xong lại nhúng xuống. Tát vào mặt nó đến khi mặt nó tứa máu ra thì lấy muối ớt xát vào. Dám hành con tui 1 thì tui trả lại 1 vạn.😏

3y ago

phải nó cũng đc mạnh như tụi mền

thiệt, m đăng lên tui mới tin có chiện vậy lun á. Chắc ông chồng cũng nhu nhược rồi, chứ k phải kĩ tánh đâu: chứ kĩ gì mà nói ti mẹ mình vậy mà còn cười... bó toàn tập. Cái nhà này là sĩ diện cao và cần cháu k cần dâu rồi. Nếu là mình, đầu tiên mình nói với ông chồng, mà kiểu ông này chắc k ăn thua rồi. chắc mình sẽ ôm con về ngoại. con mình mình nuôi thôi. coi họ có thay đổi k. Bên ngoại dù k thương chắc cũng Không nỡ bỏ, còn k thay đổi được thì ra ngoài ở thôi, :( hic khổ

3y ago

bên ngoại đòi rước dìa, ông ck nói vs con bé, có thì về 1 mình để bé lại. coi tức k m

1 LÀ CHỊU ĐỰNG 2 LÀ VÙNG LÊN MẠNH MẼ....nhưng tốt nhất là làm lớn 1 lần chứ ko trầm cảm luôn ý.. về sau mất cả con chứ ko vừa... ck với mẹ ck 1 ruột rồi

3y ago

chắc chịu đựng suốt đời quá c, e nói bữa nào điên lên ôm con bỏ đi

thương mẹ đứa bé quá sinh con ra giờ người ta coi trọng con chứ công sinh ra coi như k mà k lẽ vk ck k có chút tình cảm nào hả trời 😢

3y ago

hok biết tui cmt dạ lun á chời...hihi

âm thầm chịu đựg đc đến khi có điều kiện kinh tế, đi mần đi thì tự nuôi con đc rồi á

3y ago

chứ sao m, con trai thì cưới dâu cho nó ngon rùi, cpfn con gái bắt rễ kaak

hơi ngu thì ở lại chịu đụng. ko chịu được thì tự sống cho mjk, 😰

3y ago

cũng nói quài mà cô đó sợ j k biết