Đúng là không lên tiêm 5in1 cho bé ...bé nhà e bị hành quá trời luôn

Hôm nay con e đi tiêm phòng về bé sốt 38.5° thì dùng được thuốc hạ sốt chưa ạ Và pha thuốc hạ sốt như nào vậy ạ con e 6.5kg ạ

23 Các câu trả lời

em xin chia sẻ cách giảm việc sốt hành cho các bé tiêm ngừa chỉ áp dụng được vs các bé đã biết ăn dặm ạk. là trước khi đi tiêm 2 ngày các mom cho con ăn rau lá tía tô( rửa sạch 2 mặt lá qua nước nhiều lần.băm nhuyễn và xào với ít dầu ăn dặm cho bé rồi nấu cháo với thịt cho con ăn ngày 2 lần liên tục 2 ngày.) em đã làm như vậy cho bé con của em.trộm vía tiêm về khỏe re ạk.không bị hành nóng sốt hay quấy gì ạk.