Đúng là không lên tiêm 5in1 cho bé ...bé nhà e bị hành quá trời luôn

Hôm nay con e đi tiêm phòng về bé sốt 38.5° thì dùng được thuốc hạ sốt chưa ạ Và pha thuốc hạ sốt như nào vậy ạ con e 6.5kg ạ

23 Các câu trả lời

bé nhà e tiêm mũi ý về sốt 3 ngày 3 đêm 39•5 chân sưng to đỏ như quả trứng gà so ý ... dán hạ sốt tạm tạm thôi ..... e chườm ấm thấy hiệu quả hơn... mom chườm nách bẹn chán cho con , thuốc hạ sốt 6 tiếng uống 1 lần nếu con còn sốt