Anh Sang +chị Sang +cô, chú, dì Sang yêu quý ơi

Hôm nay cho game dễ chơi, điểm to, không cần nhìn hình ảnh có được không??? Mị khổ lắm rồi đấy 😂

19 Các câu trả lời

Có 1 cách nữa để các mom thấy hình ảnh trong lúc chờ TAP khắc phục đây ạ. Copy đường link, mở trình duyệt chrome lên và dán vào. Mom nào đã thử cách này chưa?

3y ago

em chuyên dùng cách này, mà banh mắt nhìn luôn ad, cứ copy đường link, share qua bất cứ chỗ nào nó cũng hiện hình ad ạ

🤣🤣 em cũng chẳng thấy j. cái ô hàng dọc là sao chép cmt của các m khác. game đuổi hình bắt chữ thì mỗi m 1 đáp án nên em bỏ cuộc. 😢

3y ago

thì đấy. T cũng thế đấy. Đã vậy, dạo này ad chơi đểu, toàn cho game nhìn hình ảnh 😂

giờ mom kêu cả dòng họ ảnh luôn rồi 😂,vậy còn k biết cho game nào dễ mà điểm nhiều nhiều nữa chứ ☺️☺️☺️

3y ago

😂😂😂

có mấy câu đăng ảnh bé, em chả thấy mịa gì, vào cmt "yêu quá". Tự thấy m thảo mai ghê 🤣🤣

3y ago

nãy mới thấy ảnh h lại trắng rồi 😂

Mom nào không xem được ảnh trên điện thoại, có thể mở trên máy tính nè ^^

3y ago

ối dào sunbae ơi! em tỏ tình inbox từ lâu rồi ạ chứ ko phải bây h mới tỉnh tò đâu 🥲

mom gỡ cài lại thử xem hay đăng xuất đi mom nhiều khi mk vào app cũng ko đc luôn

3y ago

thử mọi cách rồi m ạ

Ad là muốn ai k xem được hình thì dừng chơi game đây mà hjhj

3y ago

chắc cũng không phải vậy đâu m. Chắc ad cũng mệt nhoài rồi. App như vậy chắc ad là người đầu tiên chịu khổ

nỗi lòng của rất rất nhiều m vào app ko nói nên lời

Ad chơi khó nhau quá, đâu phải ai cũng có máy tính đâu ạ

3y ago

nhà t ngắt wife từ lúc t bầu đến giờ, máy tính thì lâu lắm rồi t ko khởi động lại 😂

bài này lên tv hôm bữa mà giờ em mới thấy..