Bé 2 tháng tuổi

Hôm nay bạn e vô tình đã hun lên mặt bé gần sát mép miệng. Chính xác là dính ngay mép miệng. E ko kịp nói với bạn đó. Ngay lập tức e laay khăn ấm lau đi lau lại chỗ đó. Vì bé mới hết viêm phổi cách đó 1 tuần 😞 e có trách nhưng việc cũng đã lỡ. E ko ngủ dc vì lo con bị nhiễm vi khuẩn và bị về hô hấp. Có mom nào có con như e và cũng gặp trường hợp như e ko ah? E lo lắng lắm, nhìn con suôt xem co biểu hiện gì lạ ko. Cho e ít động lực với ah. E suy sụp mất

2 Các câu trả lời

Mẹ đánh máy cái này rồi dán vào ngay cửa luôn đi. Sự đã rồi, ko quay lại thời gian đc, nhưng phòng đc sau này. Mấy người chưa có con người ta ko hiểu đc đâu mẹ ạ. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

lỡ rồi thì lần sau cẩn thận thôi m