Bé con 25 ngày tuổi

Hôm nay bé đang ngủ, tự nhiên bị trớ sữa ra. Có sao k các mom .#LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

Hệ tiêu hóa của bé còn non kém, mom ko nên cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ đó ít nhất 30p mới đặt bé xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải tầm 15 20 độ là đc. Nếu có điều kiện thì mua gối chống trào ngược cho bé. Khi đặt bé xuống, đầu bé có nghiêng qua sẽ chảy ra 1 tí sữa còn sót lại dưới lưỡi, do em bé hay giữ lại miếng sữa cuối trong miệng, cái đó chảy ra tí xíu thì ko phải nôn ói nha mom. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

bé dưới 3 tháng hệ tiêu hóa của bé còn kém m cho bé bú vừa phải mỗi lần bú xg m vỗ ợ hơi cho con

m cho bé bú vừa đủ vỗ ợ hơi cho bé bé mới ăn xong đừng đặt bé nằm ngay m nhé

vỗ ợ cho bé trước khi ngủ mom.. hệ tiêu hoá bé còn yếu lắm..

bú xong vỗ ợ hơi cho bé nha m

do bé bú no và ăn nằm đó m

cho bé ăn ít lại

ko cho bú quá no m

ko cho bú no,

bé bú no wa ạ