cho em hỏi

Hôm nai em mới có 35w ak ma bữa nai em đi tiểu hơi nhiều rồi còn hơi hơi đau bụng nữa vậy là có dấu hiệu sinh k ạ

9 Các câu trả lời

Những biểu hiện này ko chắc chắn là dấu sinh đâu m. Nếu đau bụng lâu phải đi khám vì có thể bị động thai m nhé M vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821721?d=android&ct=b&share=true

Chưa bạn nhé đây là cơn gò giả khi thai ở những tuàn cuối, đi tiểu nhiều là do tư thế của bé thay đổi, chèn lên bàng quang nhé.

Nếu m đau bụng nhìu thi nen Đi khám nha

K phải đâu bạn

Mình cũng bị v

Hk phai đâu m

Ko phải nha

.