Góc chia sẻ

Hôm bữa mình có chia se cam nhận dung cốc nguyệt san mà thấy nhiều mom còn chưa biết cốc nguyệt san là gì luôn . mình thấy tiện vậy mà chị e tìm hiểu dùng đi cho khỏe ạ Mình dùng lincup moi người tìm hiểu gõ là ra á . sài tuyệt lắm mom . mình tìm hiểu lâu rồi thấy lincup chuẩn usa dùng khá hài lòng. mom hỏi chị này tìm hiểu cho biết nè mom . https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1762536823919411&id=100004893305983 Hoặc mọi người hỏi zalo này chị đó tv cho nhé 0989688394

Góc chia sẻ
7 Các câu trả lời

cảm ơn mom đã chia sẻ, mình biết và người nhà cũng xài rồi nhưng mình chưa dám xài 😊

3y ago

xai ok đấy mom.

mình nghe rồi nhưng ko dám dùng thử

mình nghe r cũng chưa dám dùng thử

3y ago

dùng ok đấy mom.

cảm ơn mom đã chia sẻ nha

cảm ơn mom đã chia sẽ

em k biết cái này..😅

3y ago

cho vào thôi mom . mom tham khảo bên chị bán đấy là hiểu á mom. mình gấp lại đưa vô là nó bung ra vừa khít cái âm đạo thôi mom . ko có cộm hay khó chịu đâu. đôi khi ko nhớ mình đang có kinh luôn á mom. nó tự nhiên như bt vậy á

🤔