. Cho em hỏi em có bầu 4th mấy rồi mà bụng em bị đau bên phải lâu lâu bị 1l la sao vây cac mom

. Hôm bữa em đau khóc luôn , xong hết , giờ em lại bị . #xin_ý_kiến

. Cho em hỏi em có bầu 4th mấy rồi mà bụng em bị đau bên phải lâu lâu bị 1l la sao vây cac mom
9 Các câu trả lời

mình đau nhói nhói 1 lúc, nằm xíu hết, K đến nổi khóc như mom, m đi khám xem sao

mom đi khám đi, mà k nên nằm ngửa nha mom, nằm ngửa bé khó chịu đấy

3y ago

rồi sẽ quen thôi mom, đừng nằm ngửa nha

đi khám cho yên tâm m

m nên đi khám nhé

mom đi khám nhé

đi khám đi mom

đi khám m ạ

đi khám đi m

m nen di khám