Xin ý kiến với ạ

Hôm bua e di sieu am bs nói đầu e bé lớn e lo qúa e nay 38t r ạ

10 Các câu trả lời

nghĩ thoáng cho đỡ đau đầu mom ạ. Sinh mổ cũng đc mà, miễn con khỏe mạnh là tốt rồi. Mình cũng mổ đây. Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

cũng tâm lý mom nhỉ,mình 36w mà đầu ebe đã tụt sâu hơn r,cũng lo như mom

đầu bé lớn chỉ sợ phải sinh mổ đó mom. k sao đâu thoải mái mom nhé.

con khỏe mạnh là đc rồi m, khó sinh thường thì sinh mổ cho an toàn

Đầu bé lớn vậy phải sinh mổ rồi

ksao het m ak, dung lo nhe

thoải mái lên m .

chúc mom khoẻ nhe

lo á m