Chia sẻ cân nặng thai nhi 35 tuần

Hôm 35 tuần e đi siêu âm bé 2kg2, nay 37 tuần rồi mà e bé lên có 2kg4 thôi. Bs bảo các chỉ số này kia bt hết nhưng sao em bé còi quá hic. Mình đã bồi bổ rất nhiều, có thêm cữ stkđ ngày 1ly + nước dừa nữa. Mẹ lên 3kg trong 2 tuần mà e bé có 200gr :( stress quá cm ơi, có ai siêu âm bé nhẹ cân nhưng tới khi sanh thì khác k ạ nói cho e đỡ buồn đi

8 Các câu trả lời

Mh sinh bé có 2kg9 thôi mà trv bây giờ ăn ngủ tốt mà ko quấy khóc nhìu. Mh đừng đặt nặng vấn đề cân nặng quá, chủ yếu là con khỏe là đc. Bé nhỏ thì dễ sinh thường hơn thôi. Mom có thể uống thêm sữa bầu, ăn hột vịt lộn, bơ, mh nge cm nói ăn như v thì bé sẽ nhanh tăng cân á. Nhưng nhớ kiểm soát cân nặng nha, đừng cố ăn nhìu r ảnh hưởng đến con

Mom thử đổi sang sữa bầu đi xem con có hấp thu tốt hơn k nha. Theo bảng cân nặng chuẩn thì e bé 35 tuần nặng tầm 2,4kg và bé sẽ tiếp tục tăng cân đều đặn khoảng gần 30gr/ngày. Nên bé mom là đúng r đâu có ốm. Đừng căng thẳng quá và cũng đừng ăn nhiều quá, mẹ lên quá nhiều cân r đó mom k tốt đâu

m cố gắng bồi bổ vào xem sao.. k được thì do bé hấp thu dinh dưỡng từ mẹ không tốt.. sinh ra chăm luôn 1 thể m ạ..☺

cứ tiếp tục ăn uống đầy đủ đi m, siêu âm cũng có chênh lệch đấy, khi sinh tầm 3kg là vừa rồi

siêu âm vẫn có chênh lệch nè m, m đừng buồn nè, m cứ ăn uống đủ chất, tinh thần thoải mái nè

gần cuối thai kì bé tăng cân nhanh lắm nè mom đừng lo quá ,mom ăn uống đầy đủ uống sữa tươi

m đừng lp lắng quá m ăn thêm trứng lộn bí đỏ khoai lang chuối chín nữa

Ăn uống đủ chất vào Mom. Sinh bé 3kg là đẹp oy