. Cho em hỏi hơi tế nhị xíu mn thông cảm . Em có bầu mà cứ bị ra ntn là sao vậy ạ .

Hôi nữa , làm sao cũng khg hết . Đi wwc xong lại cảm thấy hôi kinh khủng #xin_ý_kiến .

. Cho em hỏi hơi tế nhị xíu mn thông cảm . Em có bầu mà cứ bị ra ntn là sao vậy ạ .
15 Các câu trả lời

bầu bí khó chịu lắm mn ơi mình bầu tháng thứ 7 đêm ngủ đau hết cả người đau lưng đau mỏi hết người luôn

mình bầu tháng thứ 7 rồi mà e bé của mình ít đạp hơn so với tháng thứ 6 liệu có ảnh hưởng gì không ạ cac mom ơi

3y ago

có đạp là đc nha m

chắc viêm rồi m nè.m nên rửa bằng nước lá trầu đi nha.ko hết thì đi khám đi nha

có thể bị viêm đấy, m rửa với nước lá trầu hàng ngày nhé

mom bị viêm rồi đó, mom đi khám ,để lâu k tốt cho con

m rửa nước lá trầu xem,k đỡ thì m nên đi khám nha

m vs hàng ngày bằng nc lá chè hoặc trầu không nhé

Khí hư đó mom. Có mùi chắc bị viêm rồi

viêm r, đi khám bsi cho thuốc đặt

bị viêm rồi mom, đi khám nha mom