Chuột Tháng 5

Híc. Chuột Tháng 5 của em đây các mom. 4m6d 7kg. 😘😘😘 Còn mẹ hồi bầu 53kg trở về 45kg. Các mom có cách nào để tăng câng ăn toàn hiệu quả k ạ?

Chuột Tháng 5
13 Các câu trả lời

con yêu quá Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

nêu m like r cho e cảm ơn. nếu chưa m like giúp e ná ná ạ ( thi ảnh trung thu ) https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true

mom uống lợi sữa chỗ zalo c này mom nè 0989688394. minh uống 2 tháng bé lên 3kg mẹ lên 2 kg này mom

M làm thế nào mà giảm cân nhanh thế, tăng cân m ăn nhiều tinh bột và đồ ngọt nhé

trời ơi, mình mà quăng dc ký nào cho mom là quăng hẵng chục ký liền 😭

Giống mk rùi 46 giờ con 36 luôn ☹️☹️☹️

4y ago

mom uống lợi sữa á mom .mình uống 2thang bé lên 3kg mẹ lên 2kg này . mình uống loại bên Zalo c này mom nè 0989688394.

mẹ uống thêm sữa bổ sung sắt canxi

mình thi lại muôn giảm cân chứ lị

giống mình tụt cân trầm trọng.hjx

mình mún xuống vài kg k dc