Bé có táo bón ko

Hình ảnh hơi tế nhị chút nhưng do mình tập đầu ko có kinh nghiệm nên đành đăng lên đây hỏi vậy. Trước kia bé toàn đi phân sệt thôi mà dạo 1 tháng gần đây bé toàn đi phân như thế này, phần đầu thì thành khuôn, phần sau thì sệt. K biết có phải táo bón ko ạ ? Bé 5m9d chưa ăn dặm. Mình cảm ơn

Bé có táo bón ko
6 Các câu trả lời

bé chưa ăn dặm mà phân ntn là táo bón và rối loạn tiêu hoá chức năng nhé b, bạn cho ti mẹ hoàn toàn hay dùng sữa công thức thế ? nếu sữa ct thì nên đổi sữa sang Enfa Gentle Care của Mead Johnson 2 tháng, tiêu hoá tốt rồi chuyển tiếp qua Enfa A2 đạm quý dễ tiêu hoá dễ hấp thu nha

Chị mua thuốc táo bón cho bé uống và ăn rau nhiều nè là hết ah

đề nghị ad lần sau những ảnh vậy nên làm mờ đi.

1y ago

làm mờ xong khi bấm vào ảnh nó mới hiện rõ hình lên.khi ai đó đang ăn mà lướt lên trúng vào ảnh đó chắc phun ra hết.

bé có rặn đỏ mặt hay quấy khóc gì ko mom

K mom nhé

ko